HA 01 – BỘ DƯỠNG ẨM LÀM MỊN DA HƯƠNG TRÀ

  • Giá thị trường: Liên hệ
  • Mã: HAP-01

HAP-01 Bộ dưỡng ẩm làm mịn da Hương Trà

* Dung dịch thư gián khôi phục da ( No. 5-6 )

Khối lượng Tịnh : 5ml ×10 lọ

Thành phần: Nước, glycerin, glyceryl stearate, lecithin được hydro hóa, tinh chất Hoa cúc La Mã Vàng, tinh chất lá lô hội, tinh chất rau sam, cồn ceteareth, rượu stearylic, natri hyalurona, Bis (hydroxymethyl) imidazolidinyl urea, methyl paraben, iodopropynyl butylcarbamate

Công dụng: Như 1 kho nước nhỏ phân tử, tận dụng hệ thống giữ ẩm polyme để giữ chặt các hạt làm ẩm và thành phần thư giãn da, tăng cường khả năng giữ ẩm và khả năng hấp thụ của da; khôi phục da bị tổn thương và làm mịn, làm mềm da.

Cách sử dụng:

(1)Sau khi rửa sạch mặt, lấy một lượng vừa đủ đắp lên mặt, vỗ nhẹ cho đến khi thấm vào da hoặc dùng máy siêu âm dẫn chất, hai ngày một lần.

(2)Có thể thuận tiện mang theo người để sử dụng nhiều lần trong ngày.

(3)Khôi phục làn da sau khi bị phơi nắng,.

Phù hợp với: Các loại da khác nhau

* Bột Đông Khô Dưỡng Da (No. 3-1)

Khối lượng Tịnh: 0.1g ×10 lọ

Thành phần: Nước, mannitol, collagen thủy phân, oligopeptides-1, oligopeptides-3

* Dung dịch Dưỡng Da (No. 3-6)

Khối lượng Tịnh: 3ml ×10 lọ

Thành phần: Nước, glycerin, propylene glycol, tinh chất rau sam, natri hyalurona, Bis (hydroxymethyl) imidazolidinyl urea, methyl paraben, iodopropynyl butylcarbamate

Công dụng: Với sự kết hợp của nhiều thành phần peptit giúp khôi phục da bị tổn thương, có hiệu quả dưỡng ẩm cho da, làm chậm việc mất đi độ ẩm trên da, cung cấp độ ẩm đầy đủ cho da khô , giải quyết hiệu quả các vấn đề về da do mất độ ẩm, giúp cho làn da trở nên tươi sáng từ sâu bên trong.

Cách sử dụng: Một lọ bột đông khô kết hợp một lọ dung dịch, đổ dung dịch vào bột khô và lắc nhẹ để hòa tan. Khi dùng trong thẩm mỹ viện dùng máy siêu âm với cường độ nhẹ dẫn chất, khi dùng tại nhà bôi trực tiếp dung dịch lên mặt vỗ nhẹ cho đến khi thẩm thấu là được; tại nhà có thể dùng hàng ngày, nên dùng trong thẩm mỹ viện mỗi tuần 3 lần.

Phù hợp với: Các loại da khác nhau.

* Dung dịch làm mềm mịn da (No. 5-1)

Khối lượng Tịnh: 5ml ×10 lọ Tiêu chuẩn: QB/T 2660

Thành phần: Nước, glycerin, natri hyalurona, hydroxyethyl cellulose, trehalose, nicotinamide, propylene glycol, Bis (hydroxymethyl) imidazolidinyl urea, methyl paraben, iodopropynyl butylcarbamate

Công dụng: Khôi phục làm mềm mại làn da khô bị tổn thương, da xỉn màu, cải thiện tình trạng mất cân bằng về độ ẩm của da như khô da, da mẩn đỏ, nứt nẻ, tăng cường khả năng giữ nước của da, giúp da được cung cấp đầy đủ độ ẩm, làm cho da trở nên mềm mại và sáng bóng.

Cách sử dụng:

(1)Tại nhà: Lấy dung dịch vỗ trực tiếp lên mặt mỗi ngày 1-3 lần.

(2)Tại thẩm mỹ viện: Lấy máy siêu âm đẩy chất, mỗi tuần từ 1 đến 3 lần.

Phù hợp với: Các loại da khác nhau.

* Dung dịch mặt nạ dưỡng ẩm trẻ hóa da

Khối lượng Tịnh: 15ml ×10 lọ ( No. 15-1)

Thành phần: Nước, glycerin, butylene glycol, glycine betaine, glyceryl polymethacrylate, PVM/MA copolymers, propylene glycol, β-glucan, tinh chất cây cam thảo, triethanolamine, natri hyalurona, tinh chất hoa lan, iodopropynyl butylcarbamate, methylisothiazolinone, methyl paraben

Công dụng: chứa nhiều Tinh chất chiết xuất từ thực vật thiên nhiên, tạo độ ẩm cho da, bổ sung collagen và natri hyalurona cần thiết cho da từ sâu bên trong, phục hồi da. Sản phẩm có tính thẩm thấu vượt trội, lập tức làm dịu làn da bị thiếu nước, đánh thức sức sống mềm mại của làn da, làm cho da trở nên mềm mại, sáng bóng như da em bé.

Cách sử dụng: Sau khi hoàn thành quy trình chăm sóc da như trên, nhúng mặt nạ giấy vào dung dịch để mặt nạ thấm hết dung dịch sau đó đắp trực tiếp lên mặt, mỗi lần một lọ, đắp từ 15-20 phút, mỗi tuần 3 lần.

Phù hợp với: Các loại da khác nhau

Mọi thông tin cần tư vấn thêm về HAP-01 Bộ dưỡng ẩm làm mịn da Hương Trà quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.