NĂM 2020

Cho ra đời mô hình “Kết nhóm ghép đơn HapOwner”. Xây dựng và hoàn thiện website ghepdonmypham.com và ghepdonspa.com.

Tính đến hiện nay, Thủ Quán Việt Nam đã có 66 sản phẩm mỹ phẩm được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận. Chúng tôi tin rằng, sẽ có nhiều sản phẩm nổi trội khác được công bố thông qua kết nhóm ghép đơn HapOwner.

Công ty Thủ Quán Việt Nam luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức uy tín trong ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam và cả khu vực. “Kết nhóm – Ghép đơn” được tạo ra với mong muốn trở thành cầu nối đồng hành cho sự phát triển của bạn và những người có đam mê kinh doanh

NĂM 2018

Văn phòng đại diện và hệ thống SPA HAPBEAUTY có chi nhánh đầu tiên tại TP.HCM

NĂM 2016

Hệ thống SPA HAPBEAUTY có cơ sở đầu tiên tại Hà Nội.

NĂM 2015

Thủ Quán Việt Nam trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Uk One In One Internatilnal Cosmetic Group Co.,Ltd tại Việt Nam.
Và kết hợp cho ra đời các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu HAPFLOWER,  MILYCLEAN, FORMYLOOK.

NĂM 2012

Thủ Quán Việt Nam cho ra mắt trên thị trường dòng kem đặc trị nám. Một bộ gồm 4 sản phẩm, mang lại hiệu quả nổi bật, được đông đảo khách hàng đón nhận và ưa chuộng, đến nay đã có nhiều đại lý đặt làm thương hiệu riêng để độc quyền phân phối trên thị trường.

NĂM 2011

Thành lập Công ty TNHH Thương Mại Thủ Quán Việt Nam. Trụ sở chính đặt tại số 3 C7 khu Đô Thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội cho đến nay.

NĂM 2008

Thành lập Công ty Cổ Phần Ngân Châu, mở rộng mặt hàng cung cấp cho ngành thẩm mỹ – làm đẹp. Đồng thời tổ chức các buổi đào tạo ngắn hạn về chăm sóc sắc đẹp, phun xăm thẩm mỹ, liệu pháp tinh dầu,…

NĂM 2007

Mời Bác Sĩ Kiều Kiến Lăng, người phát minh ra công nghệ Điêu Khắc lông mày đầu tiên, sang Việt Nam đào tạo chuyển giao và đã cấp chứng chỉ cho các chủ Spa trên tỉnh thành tham gia khóa học. Từ đó, công nghệ Điêu Khắc lông mày đầu tiên có mặt tại Việt Nam, dần được phổ biến và nổi tiếng trong ngành nghề, đồng thời phát triển không ngừng cho đến bây giờ.

NĂM 2006

 Mở rộng các dòng sản phẩm – thiết bị theo nhiều phân khúc và quy mô hoạt động kinh doanh từ Bắc vào Nam.

NĂM 2005

Chính thức hoạt động kinh doanh ngành thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam. Bước đầu cung cấp các sản phẩm cơ bản sử dụng trong Spa tại khu vực miền bắc Việt Nam.