Bảo vệ lá gan với liệu trình Thải độc gan mật tại HapBeauty Spa

Cơ thể có những phản ứng tự nhiên để lên tiếng bảo vệ sức khỏe trước những quá tải. Bảo vệ lá gan với liệu trình Thải độc gan mật là món quà sức khỏe tốt nhất cho cơ thể. Cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao cần thải độc gan mật?

Gan là bộ phận có vai trò quan trọng, tham gia vào nhiều hoạt động sống trong cơ thể. Cụ thể như: tiêu hóa thức ăn, chuyển hóa các chất, quá trình đông máu, dự trữ năng lượng…Một khi gan suy yếu sẽ kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe. Nó ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan khác trong cơ thể.

Lá gan một khi đã bị tổn thương dẫn đến các độc tố không được thanh lọc và đào thải ra ngoài. Chúng sẽ lắng đọng, tích tụ trong cơ thể, nhất là dưới da. Dẫn đến da dễ bị kích ứng, nổi mẩn ngứa, mề đay, mụn nhọt.

Thêm nữa, gan có chức năng tiết mật giúp ích cho quá trình tiêu hóa và hấp thu chất béo. Gan yếu, dẫn đến ăn không tiêu, đầy bụng chướng hơi, rối loạn tiêu hóa,… lâu dài dẫn đến ăn uống không ngon miệng, chán ăn, sút cân, mệt mỏi kéo dài.

Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ của HapBeauty Spa tại đây!

Chức năng của lá gan
Chức năng của lá gan (Nguồn: Internet)

Giải pháp nào cho lá gan?

Trước khi nhờ đến các liệu pháp can thiệt của y khoa, hãy cùng thay đổi những thói quen có hại cho lá gan của bạn bằng cách:

  • Hạn chế tiêu thụ các loại đồ ăn thức uống có hại cho lá gan như: rượu bia, thuốc lá, đồ ăn nhiều dầu mỡ,…
  • Xây dựng chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý.
  • Đi ngủ sớm trước 11 giờ.
  • Giữ tinh thần thoải mái.
Giải pháp nào cho lá gan
Giải pháp nào cho lá gan (Nguồn: Internet)

Bảo vệ lá gan với liệu trình Thải độc gan mật tại HapBeauty Spa

HapBeauty Spa đã tìm ra những bài thuốc gia truyền trong đông y để thanh lọc thải độc cho gan được khỏe mạnh, giảm thiểu đi bệnh tật mà lá gan của bạn đang phải gánh chịu.

Bảo vệ lá gan với liệu trình Thải độc gan mật tại HapBeauty Spa
Bảo vệ lá gan với liệu trình Thải độc gan mật tại HapBeauty Spa

Liệu trình Thải độc gan mật tại HapBeauty Spa:

Bước 1: Khai thông kinh lạc bằng tinh dầu khai Thông quý hiếm.

Được chiết xuất từ: Xạ đằng, Bạch hoa xa thiện quả, sả chanh, dầu trà, Dầu Jojoba, Vitamin E, Dầu cam, Dầu đàn hương, Dầu tràm.

Bước 2: Dầu mát xa tuần hoàn dưỡng ấm.

Được chiết xuất Dầu phong lữ, Dầu lá bạc hà, Dầu khuynh diệp,… Tiến hành 10 phút massage thư giãn đều vùng điều trị làm ấm và lưu thông.

Bước 3: Rượu thuốc quý hiếm được hạ thổ 100 năm.

Với những thành phần:  Hán phong kỷ, Xuyên khung, Phòng phong với rượu thuốc gia truyền riêng biệt chỉ có tại HapBeauty Spa.

Bước 4: Ngải cứu lâu năm.

Được chiết xuất hoàn toàn từ lá ngải thiên nhiên kèm theo các vị lá thuốc  kết lại. Đốt ngải kèm 1 cốc đi ngải lên phần chúng ta điều trị 10 phút giúp lưu thông và ấm.

Bước 5: Bùn cứu chiết xuất thảo dược quý như bột rễ Kỳ tử, bột rễ Nhân sâm, Ngải diệp đông cô trải đều sau đó đắp lên vùng điều trị tầm 15 phút đạt hiệu quả cao và thông qua bùn cứu để nắm bắt được sức khỏe cơ thể bị hàn hay nhiệt…

Liên hệ fanpage HapBeauty Spa để được tư vấn dịch vụ nhé!

HapBeauty Spa đồng hành cùng bạn trong hành trình giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp. Để mỗi ngày trôi qua là một ngày vui khỏe. Đẩy lùi bệnh tật tránh xa cùng liệu trình Thải độc gan mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.