NƯỚC CÂN BẰNG DA CÚC LA MÃ-FML03

  • Giá thị trường: Liên hệ
  • Mã: FML-03

Thành phần:

Nước, glyxerin, butanediol, mannan, glyxin betaine, chất chiết suất từ Cúc vàng La Mã, panthenol, natri hyaluronate, axit polyglutamic, dầu thầu dầu được hidro hóa chứa PEG-40, chất tạo hương

Công dụng:

Với tinh chất chiết suất từ hoa cúc vàng La Mã, sản phẩm có thể điều chỉnh hiệu quả khả năng dưỡng ẩm cho da, khôi phục da hư tổn và giúp da thư giãn, tăng cường collagen và elastin, cải thiện sức đề kháng với môi trường bên ngoài, cho bạn một vẻ ngoài khỏe khoắn và dễ thương.

Cách sử dụng:

Lấy ra một lượng vừa đủ, dùng đầu ngón tay hoặc bông mềm thoa đều lên da sạch vào mỗi buổi sáng và tối. Vỗ nhẹ mặt và cổ cho đến khi sản phẩm được hấp thụ hoàn toàn.

Lưu ý:

Thận trọng: sản phẩm này không được uống. Để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với vùng mắt. Nếu bị tiếp xúc với mắt, xin vui lòng không dụi mắt. Rữa kỹ mắt bằng nước sạch. Nếu mắt bạn vẫn cảm thấy khó chịu, xin vui lòng tới ngay cơ sở y tế để điều trị. Xin vui lòng đặt sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, không có ánh sáng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ cao.

Chi tiết xin liên hệ hotline: 0919813326 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm NƯỚC CÂN BẰNG DA CÚC LA MÃ-FML03