Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy có thực sự tốt?

TRỊ NÁM BẰNG CÔNG NGHỆ MESOTHERAPY CÓ THỰC SỰ TỐT?

Công nghệ Mesotherapy là gì?

Mesotherapy là công nghệ kép được kết hợp từ máy Mesoderm và thuốc đặc trị nám Mesologica. Trị nám bằng công nghệ Mesotherapy là phương pháp sử dụng thiết bị điện di Mesoderm để giúp các tinh chất dưỡng từ thuốc đặc trị nám thẩm thấu sâu qua da và xuống đến tầng trung bì.

Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy có thực sự tốt?

Tinh chất của thuốc sau khi được da hấp thụ sẽ thực hiện quá trình tái tạo và nuôi dưỡng bề mặt của da, lượng lớn còn lại sẽ được đẩy sâu xuống tầng dưới của da để thúc đẩy quá trình sản sinh elastin và collagen từ đó nuôi dưỡng da căng mịn, trắng sáng và đều màu hơn. Vậy trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy có thực sự tốt?

Ưu điểm

  • An toàn, không đau rát. Máy Mesoderm sẽ đưa tinh chất vào da, chính tinh chất này sau khi thẩm thấu vào da sẽ thực hiện nhiệm vụ ức chế sự phát triển của nám và làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng, không đau rát, tuyệt đối an toàn, không gây đau rát.
  • Điều trị nám da mặt hiệu quả. Công nghệ Mesotherapy sử dụng một thiết bị chuyên dùng, sau đó đưa đưa dung dịch thuốc với liều nhỏ xuống phía dưới da trên diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần điều trị. Mesotherapy được các chuyên gia xem là lựa chọn trị nám hàng đầu giúp hỗ trợ tối đa quá trình điều trị nám mảng.
  • Công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu. Đây là công nghệ trị nám hàng đầu Châu Âu, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận đạt chuẩn về độ an toàn và hiệu quả. Hiện tại, đây là công nghệ trị nám được ưa chuộng nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp…
  • Tiết kiệm thời gian, kết quả nhanh chóng. Với khoảng 60 phút cho một lần điều trị, bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt sau giữa trước và sau khi áp dụng công nghệ Mesotherapy.

Nhược điểm

  • Chi phí cao. Chi phí cho một lần điều trị nám bằng công nghệ Mesotherapy khá cao, giao động từ 2-3 triệu đồng. Tùy tình trạng nám nặng hay nhẹ, tổng cộng bạn phải thực hiện từ 5-7 lần mới cho kết quả hoàn thiện. Như vậy, tính trung bình bạn phải tốn khoảng 12 triệu nếu muốn loại bỏ hoàn toàn nám da bằng công nghệ này.
  • Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy chỉ giúp loại bỏ được nám mảng, đối với nám da sâu, cần có thời gian điều trị lâu hơn và tác động sâu hơn xuống lớp hạ bì mới có thể loại bỏ hoàn toàn chân nám.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy có thực sự tốt? của Myphamchospavn.com, hy vọng những chia sẻ trên sẽ góp phần mang đến cho bạn những thông tin có ích cho việc làm đẹp. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0919.863.781 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !!!

Xem thêm bài viết: Tổng quan về nám da đồi mồi

Bài Viết Liên Quan