GIỚI THIỆU CÔNG TY THỦ QUÁN VIỆT NAM

Thủ Quán tiền thân là một đơn vị cung ứng máy móc thiết bị, mỹ phẩm cho ngành Thẩm mỹ và làm đẹp tại Việt Nam kể từ năm 2005.

Sau nhiều năm phát triển với những bước chuyển mình về quy mô và hình thức kinh doanh, từ thủ công sang công nghệ hiện đại, từ khu vực miền Bắc mở rộng ra cả nước, công ty Thủ Quán Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 03/03/2011.

(Xem thêm lịch sử hình thành và phát triển công ty)

Với nền tảng giá trị cốt lõi vững chắc, Thủ Quán đang đặt những bước chân kiên định trên con đường hoàn thành sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm – dịch vụ về làm đẹp bền vững, uy tín. Từ đó, góp phần phát triển ngành Thẩm mỹ Quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

Thủ Quán Việt Nam luôn đặt chất lượng hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững. Bởi vậy chúng tôi đã được ghi nhận từ cơ quan nhà nước và các bộ ban ngành cho những nỗ lực đó:

 

 • “Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2016” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo (Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) trao tặng.
 • Thủ Quán Việt Nam cũng chính thức là hội viên của hiệp hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam.

Hiện nay, Thủ Quán Việt Nam vẫn đang phấn đấu không ngừng để đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.

Và “Kết nhóm – Ghép đơn” là một trong những nỗ lực vượt bậc của công ty. Đây là hình thức được tạo ra với mong muốn trở thành cầu nối đồng hành cho sự phát triển của bạn và những người có đam mê kinh doanh.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

 • Năm 2005 Chính thức hoạt động kinh doanh ngành thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam. Bước đầu cung cấp các sản phẩm cơ bản sử dụng trong Spa tại khu vực miền bắc Việt Nam.
 • Năm 2006 Mở rộng các dòng sản phẩm – thiết bị theo nhiều phân khúc và quy mô hoạt động kinh doanh từ Bắc vào Nam.
 • Năm 2007 Mời Bác Sĩ Kiều Kiến Lăng, người phát minh ra công nghệ Điêu Khắc lông mày đầu tiên, sang Việt Nam đào tạo chuyển giao và đã cấp chứng chỉ cho các chủ Spa trên tỉnh thành tham gia khóa học. Từ đó, công nghệ Điêu Khắc lông mày đầu tiên có mặt tại Việt Nam, dần được phổ biến và nổi tiếng trong ngành nghề, đồng thời phát triển không ngừng cho đến bây giờ.
 • Năm 2008 Thành lập Công ty Cổ Phần Ngân Châu, mở rộng mặt hàng cung cấp cho ngành thẩm mỹ – làm đẹp. Đồng thời tổ chức các buổi đào tạo ngắn hạn về chăm sóc sắc đẹp, phun xăm thẩm mỹ, liệu pháp tinh dầu,…
 • Năm 2011 Thành lập Công ty TNHH Thương Mại Thủ Quán Việt Nam. Trụ sở chính đặt tại số 3 C7 khu Đô Thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội cho đến nay.
 • Năm 2012 Thủ Quán Việt Nam cho ra mắt trên thị trường dòng kem đặc trị nám. Một bộ gồm 4 sản phẩm, mang lại hiệu quả nổi bật, được đông đảo khách hàng đón nhận và ưa chuộng, đến nay đã có nhiều đại lý đặt làm thương hiệu riêng để độc quyền phân phối trên thị trường.
 • Năm 2015 Thủ Quán Việt Nam trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Uk One In One Internatilnal Cosmetic Group Co.,Ltd tại Việt Nam.
  Và kết hợp cho ra đời các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu HAPFLOWER,  MILYCLEAN, FORMYLOOK.
 • Năm 2016 Hệ thống SPA HAPBEAUTY có cơ sở đầu tiên tại Hà Nội.
 • Năm 2018 Văn phòng đại diện và hệ thống SPA HAPBEAUTY có chi nhánh đầu tiên tại TP.HCM
 • Năm 2020 Cho ra đời mô hình “Kết nhóm ghép đơn HapOwner”. Xây dựng và hoàn thiện website ghepdonmypham.com và ghepdonspa.com.

Tính đến hiện nay, Thủ Quán Việt Nam đã có 66 sản phẩm mỹ phẩm được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận. Chúng tôi tin rằng, sẽ có nhiều sản phẩm nổi trội khác được công bố thông qua kết nhóm ghép đơn HapOwner.

Công ty Thủ Quán Việt Nam luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức uy tín trong ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam và cả khu vực. “Kết nhóm – Ghép đơn” được tạo ra với mong muốn trở thành cầu nối đồng hành cho sự phát triển của bạn và những người có đam mê kinh doanh