VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI LÀ?

  • Bạn muốn khởi nghiệp nhưng không đủ vốn?
  • Bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm phương thức nhập hàng từ nước ngoài với giá ưu đãi?
  • Bạn muốn sở hữu sản phẩm thương hiệu độc quyền với mức vốn nhỏ?
  • Vốn bạn nhỏ không đủ nhập hàng sỉ để hưởng lợi nhuận cao?
  • Bạn đang kinh doanh nhưng lo ngại những rủi ro: không bán được hàng, tồn kho, lỗ vốn hay thiếu hụt sản phẩm…?
  • Bạn không bán được hàng vì ngân sách marketing quá thấp?
  • Bạn có ý tưởng ghép đơn, muốn đa dạng hóa sản phẩm đơn hàng nhập nhưng chưa kiếm tìm được người chung lý tưởng, chí hướng?
GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0842555565

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA KẾT NHÓM GHÉP ĐƠN

1. Giá thành rẻ, cạnh tranh mạnh

Nhờ Kết nhóm – Ghép đơn, bạn sẽ có được sản phẩm với giá thành thấp nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Từ đó, tạo sức cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo được lãi suất kinh doanh.

2. Đầu tư ít, tối ưu hóa

Với số vốn đầu tư khởi điểm chỉ từ vài triệu đồng, thành viên tham gia Kết nhóm – Ghép đơn có thể đầu tư đặt hàng nhiều sản phẩm độc quyền khác nhau với chi phí thấp nhất.

3. Lợi nhuận cao, phát triển bền vững

Gộp đơn hàng, nâng số lượng sẽ đem lại giá thành tốt. Đồng thời, thành viên luôn cố định và công khai nên dễ quản lý với giá bán niêm yết từ ban đầu, tránh các hành vi cạnh tranh không lành mạnh. Nhờ vậy, trật tự thị trường được giữ vững và lợi nhuận kinh doanh của thành viên tham gia được đảm bảo.

4. Thương hiệu độc quyền, nâng tầm giá trị

Thành viên tham gia Kết nhóm – Ghép đơn sẽ đồng sở hữu và toàn quyền quyết định về việc kinh doanh thương hiệu riêng của nhóm. Nếu muốn ngừng hợp tác thì có thể nhượng quyền cho người có điều kiện phù hợp, tạo được một khoản giá trị riêng dù không tiếp tục kinh doanh. 

5. Luân chuyển nhanh, không rủi ro

Không cần lo lắng về tồn hàng, giam vốn khi tham gia Kết nhóm – Ghép đơn. Thành viên bán nhanh có thể lấy hàng của bên bán chậm và ngược lại, từ đó tăng tốc độ luân chuyển hàng và vốn, giúp kinh doanh bền vững, ít rủi ro.

6. Cùng kinh doanh, tăng hiệu ứng

Kết nhóm – Ghép đơn tạo ưu thế về hiệu ứng cộng đồng cho sản phẩm cũng như thương hiệu độc quyền. Bạn sẽ không còn đơn độc PR nữa, mà sẽ nhận được sức mạnh cộng hưởng về tốc độ và quy mô từ các thành viên trong nhóm. Vì thế, thông tin đến về khách hàng nhanh và đầy đủ hơn, tạo độ tin cậy cho sản phẩm để bán hàng hiệu quả.

7. Đặt hàng ít, được hưởng nhiều

Thành viên Kết nhóm – Ghép đơn chỉ cần tham gia 01 sản phẩm sẽ được quyền điều phối sản phẩm từ thành viên khác cùng nhóm hoặc cùng thương hiệu nhưng khác nhóm, nhờ vậy có thể bán nhiều hàng hơn mà vốn đầu tư thì rất ít.

8. Giảm kho bãi, tiện giao hàng

GhepDonMyPham.com có chính sách bảo quản hàng hóa, lưu kho bãi cho mọi Thành viên “Kết nhóm Ghép đơn” khi Thành viên có nhu cầu. Đối với Thành viên bán hàng online, chúng tôi có thể gửi hàng theo yêu cầu của bạn, bất cứ bạn ở đâu bạn cũng dễ dàng thực hiện kinh doanh với điều kiện “Ít chi phí, Ít nhân lực”.

9. Cùng giao lưu, cùng tiến bộ

Một cổng CHAT online sẽ được khởi tạo cho mỗi nhóm HapOwner. Tại đó, mọi thành viên được thoải mái chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng, chính sách,… Bạn sẽ luôn thấy rằng bạn không phải chiến đấu một cách đơn độc.

10. Cộng đồng nhỏ, thêm cơ hội

Công ty Thủ Quán sẽ tổ chức các cuộc gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên để xây dựng và củng cố cộng đồng nhỏ gắn kết, chia sẻ, tăng cơ hội hợp tác kinh doanh.