Liệu trình Thống kinh dưỡng buồng trứng tại HapBeauty Spa có gì hot?

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Nhưng các bệnh liên quan đến buồng trứng làm cản trở việc mang thai và ảnh hướng sức khỏe. Chăm sóc sức khỏe buồng trứng bằng liệu trình bằng liệu trình Thống kinh dưỡng buồng trứng đang rất được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thống kinh dưỡng buồng trứng là gì?

Buồng trứng có vai trò trong việc duy trì sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Nó tiết ra hormone chính là estrogen và progesterone. Các bệnh liên quan đến buồng trứng bao gồm: u nang buồng trứng, ung thư buồng trứng, rối loạn chu kì kinh nguyệt và hội chứng buồng trứng đa nang.

Liệu trình Thống kinh dưỡng buồng trứng là gì (Nguồn: Internet)
Liệu trình Thống kinh dưỡng buồng trứng là gì (Nguồn: Internet)

Việc bảo vệ buồng trứng , tử cung là việc làm rất quan trọng với người phụ nữ. Thống kinh buồng trứng giúp dễ dàng thụ thai và tránh được u sơ hay tắc nghẽn buồng trứng.

Dưỡng sinh đông y là gì?

Dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc là phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Kết hợp bài thuốc của dưỡng sinh đông y và các động tác massage, bấm huyệt. Giúp thư giãn, khởi động huyệt đạo, lưu thông khí huyết và đẩy trí độc ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, có rượu thuốc quý hiếm gia truyền trên 100 năm độc quyền.

Sau khi Dưỡng sinh đông y cần chú ý những gì?

1. Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Nhưng trong cuộc sống, việc ngủ không đủ giấc rất thường xuyên xảy ra, tàn phá sức khỏe về lâu dài. Hãy ngưng việc ngược đãi sức khỏe cơ thể mình bằng việc hình thành thói quen ngủ sớm và đủ giấc ngay hôm nay. Ngủ đủ giấc giúp cơ thể thư giãn và được nghỉ ngơi hợp lí, hạn chế mắc các vấn đề bệnh lý thường gặp.

2. Giữ tinh thần thoải mái

Tinh thần thoải mái, vô ưu vô lo giúp cơ thể lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Chẳng có liều thuốc bổ nào bằng liều thuốc tinh thần. Sức khỏe và sắc đẹp đi liền với nhau, nếu không biết giữ tinh thần thoải mái và cân bằng cảm xúc, thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng, kéo theo sự xuống sắc nhan sắc. Liều thuốc tinh thần là do bạn tạo ra, đắt hay rẻ là tùy thuộc vào sự nỗ lực của chính bạn.

3. Chế độ ăn uống hợp lí

Một chế độ ăn uống hợp lí giúp bạn có được sức khỏe tốt và vóc dáng thon gọn đáng mơ ước. Góp phần giúp giảm các áp lực và giảm thiểu việc dạ dày làm việc quá tải. Giảm thiểu các chất cặn bã và tăng cường sự lưu thông khí huyết. Áp dụng chế độ ăn uống hợp lí thường xuyên để cảm nhận sự khác biệt của cơ thể nhé!

Liệu trình Thống kinh dưỡng buồng trứng chỉ có tại HapBeauty Spa có gì hot?

Liệu trình Thống kinh dưỡng buồng trứng tại HapBeauty Spa luôn được chị em phụ nữ lựa chọn tin dùng bởi những hiệu quả tức thì sau khi sử dụng. Cùng tìm hiểu và trải nghiệm liệu trình Thống kinh dưỡng buồng trứng khác biệt tại HapBeauty Spa nhé!

Liệu trình Thống kinh dưỡng buồng trứng tại HapBeauty Spa (Nguồn: Internet)
Liệu trình Thống kinh dưỡng buồng trứng tại HapBeauty Spa (Nguồn: Internet)

1. Dò phần buồng trứng khai thông kinh lạc bằng tinh dầu khai Thông quý hiếm

Được chiết xuất từ: Dầu cam, Xạ đằng, Bạch hoa xà thiệt quả, sả chanh, Dầu trà, Dầu Jojoba, Vitamin E, Dầu đàn hương, Dầu tràm, thời gian tiến hành 5-10 phút.

2. Dầu mát xa cội nguồn hạnh phúc 1 lọ

Được chiết xuất từ: Dầu vỏ chanh , Dầu hoàng lan, Dầu oải hương,  Dầu phong lữ, Dầu lá bạc hà, Dầu khuynh diệp,… Tiến hành 10 phút mát xa thư giãn đều vùng điều trị, từng giọt tinh chất, dưỡng ấm tích nhuận và lưu thông.

3. Rượu thuốc quý hiếm

Chiết xuất từ: Hoa tuyết liên, Hồng hoa, chiết xuất Đương quy, Đỗ trọng, Xuyên khung, Tam thất, Gừng, Hoàng kỳ, Kê huyết đằng, Phòng phong  với rượu thuốc gia truyền riêng biệt chỉ có tại HapBeauty Spa. Lấy 1 vài giọt nhỏ vào lỗ rốn làm ấm và tống hàn tử cung ra ngoài.

4. Ngải cứu lâu năm

Được chiết xuất hoàn toàn từ lá ngải thiên nhiên kèm theo các vị lá thuốc kết lại. Đốt ngải kèm 1 cốc đi ngải lên phần điều trị 10 phút giúp lưu thông và ấm.

5. Bùn cứu đông cô

Được chiết xuất từ: Sáp vi tinh thể Microcrystalline và các thảo dược quý hiếm như bột rễ kỳ tử, bột rễ nhân sâm, chiết xuất từ ngải diệp đông cô. Trải đều sau đó đắp lên vùng điều trị tầm 15 phút để đạt hiệu quả cao. Thông qua bùn cứu để nắm bắt được sức khỏe cơ thể bị hàn hay nhiệt… 

Hiệu quả mang lại của liệu trình thống kinh dưỡng buồng trứng tại HapBeauty Spa

  • Cơ thể cảm thấy thoải mái.
  • Bảo vệ buồng trứng, tử cung khỏe mạnh.
  • Giúp dễ dàng đậu thai và tránh được u xơ hay tắc nghẽn buồng trứng.
Hiệu quả mang lại của liệu trình Thống kinh dưỡng buồng trứng (Nguồn: Internet)
Hiệu quả mang lại của liệu trình Thống kinh dưỡng buồng trứng (Nguồn: Internet)

Cảm nhận sự thay đổi khác biệt của cơ thể sau khi sử dụng liệu trình Thống kinh dưỡng buồng trứng từ Dưỡng sinh đông y tại HapBeauty Spa. Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiện đại cùng HapBeauty Spa nhé!

Liên hệ Fanpage HapBeauty Spa để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Xem thêm: Xoa dịu cơn đau vai cổ gáy cùng HapBeauty Spa với liệu trình dưỡng sinh đông y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.