Tút tát từ A-Z chuẩn gái xinh chỉ trong 1 ngày. Bạn tin không?

Có bao giờ bỗng dưng bạn soi gương và thấy bản thân xuống sắc thấy rõ không? Đó là khi bạn cần tút tát lại bản thân để tạo nên một phiên bản xinh đẹp và hoàn hảo hơn rồi đó. Hãy dành ra 1 ngày cùng HapBeauty Spa thực hiện chiến dịch f5 bản thân để xinh như gái Hàn nhé!

Công đoạn đầu tiên cho một ngày làm việc đẹp chính là hãy để bản thân được thư giãn. Sau bao nhiêu ngày mệt mỏi, xuống sắc thì điều bạn cần là một buổi massage giúp cơ thể giảm nhức mỏi và tràn đầy sức sống.

Các nàng có thể lựa chọn massage thư giãn với tinh dầu hay đá nóng, không thì massage dưỡng da với các loại như dầu dừa, trái cây,… cũng là một gợi ý tốt.

Thứ hai là đi chăm sóc da mặt

Sau khi cơ thể và tinh thần được thư giãn, thoải mái rồi thì sẽ đến công đoạn chăm sóc da mặt. Bạn có thể lựa chọn đến HapBeauty Spa để massage body, liệu pháp massage vai cổ gáy từ đông y dưỡng sinh cổ truyền độc quyên và sau đó sử dụng dịch vụ chăm sóc da mặt để được thư giãn và trải nghiệm dịch vụ của chúng mình mặt khác giúp bạn tiết kiệm thời gian, 1 công đôi việc.

Da đã đẹp nhưng tóc thì chưa, đi làm tóc thôi

Nhất dáng, nhì da, thứ ba là tóc, thế nên chúng mình phải làm đúng công đoạn thôi. Cơ thể đã được thư giãn thoải mái, làn da đã xinh thì giờ đến lúc chúng mình phải tút tát lại cho mái tóc rồi.

Một mái tóc mới lạ, phá cách cũng khá hay ho đó chứ? Còn nếu bạn vẫn chưa muốn thay đổi kiểu tóc thì cũng có thể uốn nhẹ hay nhuộm 1 chút. Đừng quên dưỡng lại mái tóc trước khi tiến hành uốn, duỗi hay nhuộm để đề phòng hư tổn nha.

Hãy tìm hiểu và lựa chọn một salon tóc uy tín để mình có thể sở hữu một mái tóc ưng ý nhé!

Cuối cùng là làm một bộ nail mới tinh khôi

au khi làm đẹp cho cơ thể, làn da và mái tóc thì hãy nhớ đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ trên cơ thể như móng tay để hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo nha. Không cần phải đi theo những gam màu thời thượng, chỉ cần bạn thích là được.

À quên mất, đừng bỏ bê làn mi xinh bạn nhé

Đừng để sau một ngày làm đẹp thì bỗng chợt nhớ ra mình đã bỏ quên làn mi rồi. Một hàng mi cong dài sẽ luôn giúp các nàng tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình.

Và nếu bạn không may mắn sở hữu hàng mi cong đẹp thì cũng không sao. Dịch vụ nối mi không tự nhiên mà ra đời phải không. Chỉ cần một ít thời gian tút tại lại cho làn mi là bạn đã có một vẻ ngoài không chê vào đâu được.

Là con gái thì không bao giờ được lơ là bản thân cả, đừng để mình trở nên xơ xác rồi lại giật mình khi soi gương. Hãy luôn là nàng công chúa xinh đẹp trong cuộc sống của mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.